เกมยิงปลา สูตรที่ยิงปลาตายได้ง่ายที่สุดในตอนนี้

เกมยิงปลา ยิงกันเพลินเกินเวลาพารับโชค

เกมยิงปลา โดยทั่วไปอาจจะมองว่าเป็นเกมที่แค่ยิงๆให้โดนปลาก็ได้เงินมาแล้วแต่จริงๆแล้วนั้นใครจะรู้ว่าการยิงก็ต้องมีวิธียิงให้ถูกต้องเหมือนกัน การเล่นไม่่ใช่ว่าเล่นไปแบบมั่วๆ แล้วจะได้เงินไปการเล่นก็ต้องอาศัยเทคนิคในการเล่นเหมือนกัน รวมถึงสูตรในการเล่นที่จะช่วยในการเล่นให้ได้ง่ายมากขึ้นเป็นสูตรพื้นฐานที่จะช่วยให้ผู้เล่นมือใหม่เล่นได้ง่าย ยิงไม่พลาดแต่ก็แล้วแต่ก็แล้วแต่ผู้เล่นด้วยว่าจะทำออกมาได้ดีมากน้อยแค่ไหนที่ superslot เครดิตฟรี

เกมยิงปลา

สูตรลับพิชิตเกมยิงปลา

  • ยิงรัวไม่ยั้งเป็นอะไรที่พลาดมากที่สุด การยิงโดยที่ไม่คิดจะทำให้เงินที่เตรียมมาหมดลงไปแบบไม่รู้ตัว ทางที่ดีควรจะหาจังหวะในการยิงให้ดี ฝึกยิงให้ตายทีละตัวและเลือกยิงจากปลาตัวเล็กที่สุดก่อนเพื่อทำให้เกิดความชำนาญในการยิง หลังจากที่ชินกับการยิวแล้วค่อยขยับไปยิงปลาที่มีขนาดใหญ่ขึ้น
  • ทิ้งช่วงในการยิง การเล่นให้ได้เงินนั้นมีวิธีการยิงที่ไม่ยากและต้องรู้จักเว้นระยะในการยิงด้วย การยิงแบบต่อเนื่องโดนที่ไม่หยุดพัก ปลาอาจจะมีโอกาสที่ตายได้ยากมากขึ้นดังนั้นให้เว้นช่วงในการยิงหลังจากที่เล่นไปได้สักพักแล้ว ดูจังหวะปลาว่า
  • ปืน 2 แบบให้ใช้ถูกวิธีโดยหลักๆแล้วเกมยิงปลาจะมีปืนอยู่ 2 แบบคือปืนที่ยิงแบบรัวๆกับปืนที่เป็นไฟฟ้า ปืน 2 ชนิดนี้จะมีความแตกแตกกันแต่จะเอาไว้ใช้ยิงให้ปลาตายเหมือนกัน แบบที่ยิงรัวๆจะเอาไว้ใช้ยิงปลาที่อยู่ระยะใกล้จะมีข้อเสียตรงที่ไม่สามรถกดค้างนานๆได้เพราะจะทำให้พลาดเป้า ส่วนปืนไฟฟ้าจะเอาไว้ยิงในระยะไกลสามารถกดค้างไปที่ปลาได้เลยจะมีความแม่นยำกว่าในแบบแรกแต่ข้อเสียคือปืนแบบนี้จะทำให้ปลาตายได้ยากกว่า
  • พยามองหาปลาที่มีความสามารถพิเศษเพราะปลาพวกนี้เมื่อถูกยิงจนตายจะทำให้เราได้รับความสามารถของปลาตัวนั้นมาด้วย ตัวอย่างเช่น ปลาระเบิดที่เมื่อถูกยิงจนตายจะระเบิดตัวเองแล้วทำให้ปลารอบข้างตายไปด้วย ก็จะทำให้เราได้เงินรางวัลจากปลาที่ตายทั้งหมดหรือจะเป็นปลาไฟฟ้าที่เมื่อตายจะทำให้ปลาทั้งหมดหยุดนิ่งตามเวลาที่กำหนดและเมื่อปลาหยึดนิ่งก็จะทำให้เรายิงปลาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

และนี่ก็เป็นสูตรการเล่นที่ง่ายและได้เงินมากที่สุดเพียงแค่ลองทำตามที่บอกมารับรองได้เลยว่าต้องสามารถทำกำไรจากการเล่ไปได้มากอย่างแน่นอนกับเกมยิงปลา

เล่น สล็อตออนไลน์ ผ่านหน้าเว็บ 168kingdom ต้องทำอย่างไร